รับออกแบบวงจรไฟฟ้า,รับประกอบบอร์ดอิเล็กทรอนิกส์

Sensor Board

รับออกแบบ PCB 

 เราเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์พร้อมให้คำปรึกษาการออกแบบลายวงจรพร้อมทั้งแก้ไขปัญหาและรับออกแบบPCBทุกรูปแบบซึ่งผลงานของเราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ตรงตามความต้องการแม้ว่าคุณจะมีเพียง Idea หรือ Schematic

สำหรับเรื่องระบบการทำงานและระยะเวลาการทำงานของบริษัทเรามีระยะเวลาที่สามารถกำหนดได้อย่างเที่ยงตรง สามารถกำหนดระยะเวลาการออกแบบงานแต่ละประเภทต้องใช้ระยะเวลาทั้งหมดกี่วัน

นอกเหนือไปกว่านี้ประสบการณ์ออกแบบPCBที่มีมากกว่า 10 ปี พร้อมทั้งทีมงานมืออาชีพและมีความรับผิดชอบในราคาที่ยุติธรรม

การันตีด้วยผลงานอันเป็นที่ยอมรับจากทั้งกลุ่มนักวิจัย หน่วยงานราชการ,กลุ่มอุตสาหกรรมฮาร์ดดิส,อุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์,อุตสาหกรรมไมโครอิเล็กทรอนิกส์,เทคโนโลยีการแพทย์และอุตสาหกรรมอื่นๆรวมทั้งบริษัทต่างๆทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศทั่วโลก

 

ผลงานการออกแบบPCB

 • Analog to Digital Converter Board
 • 7 Segment Display Board
 • Arduino Board
 • Converter Board
 • Digital to Analog Converter Board
 • Dut Board
 • Driver Board
 • Electronic Control Board
 • Expansion Board
 • I/O Board
 • Interface Board
 • IOT Board
 • Line Driver Board
 • Load Board
 • Microcontroller Board (บอร์ดไมโครคอนโทรลเลอร์ )
 • Modify Board
 • Power Supply Board
 • Sensor Board
 • Tester Board

Design PCB Guide /ข้อควรระวังในการออกแบบ

 1. ต้องระวังในเรื่องของการออกแบบลายวงจรของ ground ที่วิ่งเป็นวงกลมมีจุดเชื่อมต่อมากกว่า 1 (ground loop )
 2. การจัดวางอุปกรณ์ควรจัดวางแยกเป็นกลุ่มๆ ตามการทำงานของวงจร
 3. ในการออกแบบมากกว่า 1 layer ให้ใช้ via ให้น้อยที่สุด เพราะในตำแหน่งนี้อาจเกิดความต้านทานสูง

“หากคุณกำลังมองหาใครสักคนที่เข้าใจ มีความรู้ มากประสบการณ์ ลงมือปฏิบัติจริงมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน เป็นที่ปรึกษาโปรเจคต่างๆ ตั้งแต่งานนักศึกษา บุคลลธรรมดา นักวิจัย เจ้าของผลิตภัณฑ์ งานอุตสากรรม งานหน่วยงานราชการ เราเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สมควรได้รับความไว้วางใจจากคุณ”

 

 

 

 

 

โรงงาน PCB

ตัวแทนติดต่อโรงงาน PCB

เราเป็นตัวแทนติดต่อโรงงานPCB ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าทั่วไปหลังจากส่งไฟล์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อยู่ที่ 7-10 วัน หากคุณต้องการสินค้าด่วน ทางเราบริการจัดด่วนพิเศษภายใน 5 วัน จากโรงงานผู้ผลิต เราให้บริการมาตรฐานเดียวกันไม่ว่าคุณสั่งซื้อสินค้าจำนวนน้อย (Prototype) หรืองานมาก (Mass)

PCB Type : Single Side , Double Side, Multilayer 1-28 Layer

Material : FR-1,FR-4,CEM1,Roger,Aluminium ความหนา 0.2 มม.- 3.0 มม.

Surface Finished : HASL , Gold Finger ,ENG Gold, OSP , Immersion Gold , Gold Plating

Copper : 0.5 Oz – 6 Oz

Solder Mask : Green , Black , Red ,Yellow ,White , Purple ,Blue

Silk Screen : White ,Black , Yellow

ไฟล์ที่รับ : GERBER File

เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่ควรทราบ

วัตถุดิบที่นำมาผลิตแผ่นวงจรพิมพ์แต่ละชนิดมีความแตกต่างกันอย่างไรบ้าง

Soldermask คืออะไร

 

 

 

PCBAรับประกอบแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์ทุกชนิด PCB Assembly ( PCBA )

รับประกอบอุปกรณ์บนแผ่นวงจรพิมพ์ได้ทั้งหน้าเดียว (Single Side) และสองหน้า (Double Side) ด้วยเทคโนโลยี SEMI AUTO PROCESS ทำให้การลง Through Hole,Dip,Radial,SMD(Surface-mount) 0402,0603,0805,2512,SSOP,TSSOP,QFP,QFN,SOIC,SOT,SOD,DPAK,PLCC เป็นเรื่องง่ายๆสำหรับเรา

ด้วยระบบการจัดการที่ดีเยี่ยม ส่งผลให้ลดการผิดพลาด ,ลดระยะเวลาการผลิต ,ลดจำนวนอุปกรณ์ที่ต้องสำรอง,ไม่จำเป็นต้องส่งอุปกรณ์เป็นม้วน อีกทั้งยังช่วยประหยัดให้ลูกค้าไม่ต้องเสียค่า SET UP ,และ STENCIL จำนวนน้อยๆก็เรียกใช้บริการเราได้

สามารถจัดส่งสินค้าให้ทางเราทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นนำมาให้ด้วยตัวของท่านเอง บริษัทขนส่งไปรษณีย์ บริษัทขนส่งเอกชน หรือให้ทางเราเข้าไปรับวัตถุดิบได้ทุกสถานที่ที่ท่านต้องการ 

ร้านขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

รับจัดหาอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ Electronic Components

เราสามารถจัดหาอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้ทั้งในและต่างประเทศอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่หายากรวมถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เลิกผลิตไปแล้ว(Component Obsolete) สามารถจัดหาได้ทุกระดับความต้องการต้องการตั้งแต่สินค้าคุณภาพดีพรีเมี่ยมไปจนกระทั่งสินค้ามือสองอาทิเช่น

Semiconductor,Connector,Optoelectronics,Resistors,Capacitors,Crystals,Oscillators,Potentiometers, Variable Resistors,Inductors,Coils,Chokes , Thermistors,Switches,Relays

อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มีมากมายหลายนับเป็นหมื่นๆชื้นหรือแสนรายการ ถ้าแบ่งเป็นคุณสมบัติและการทำงานแล้วก็สามารถแยกออกได้แค่ 3 กลุ่มใหญ่ๆ คือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ประเภทแอ็กตีพ( Active Devices ) หรืออุปกรณ์ประเภทโซลิดสเตท และอุปกรณ์ประเภทที่สองคืออุปกรณ์พาสชีพ ( Passive Devices ) และอุปกรณ์ประเภทที่สามเป็นอุปกรณ์ทั่วไปที่ใช้ในการเชื่อมต่อและแสดงภาวะหรือเป็นตัวชี้ ( Indication ) หรืออื่นๆที่เป็นตัวช่วยทำให้เกิดเป็นวงจรและทำงานได้

Electronic Board Control

 

 

พัฒนาวิจัย ทดสอบผลิตภัณฑ์ OEM/ODM /PCB Special

ด้วยทีมงานที่มีประสิทธิภาพสูงเราจึงมีทีมวิจัยและพัฒนาและออกแบบผลิตภัณฑ์(Research&Development) ด้วยประสบการณ์ที่เรามีและโดดเด่นด้วยเทคโนโลยีที่ทางเราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดีเยี่ยม

ม่ว่าเป็นการออกแบบเพื่อเป็นสินค้า พัฒนาElectronic Board Control เดิมที่มีอยู่,บอร์ดโรงงานที่ใช้งานเฉพาะทางรวมไปถึงบอร์ดที่ใช้ในงานทดสอบผลิตภัณฑ์ (Tester Board),PCB Special งานทดสอบผลิตภัณฑ์เฉพาะทางของอุปกรณ์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ บอร์ดที่ใช้แข่งขันประกวด บอร์ดที่ใช้สำหรับผลงานวิจัย บอร์ดผลงานต้นแบบผลิตภัณฑ์ต่างๆ บอร์ดสำหรับทดแทนบอร์ดเดิมที่ยกเลิกการจัดจำหน่ายไปแล้ว

ผลงานทุกชิ้นที่ออกไปจากเรารับรองได้ว่ามีคุณภาพตามมาตรฐานสากล และตรงกับความต้องการของลูกค้า งานที่ออกจากเราสามารถจำหน่ายได้ทั้งทวีปเอเชีย,ทวีปยุโรป,ทวีปอเมริการเหนือ,ทวีปอเมริกาใต้,ทวีปออสเตรเลีย,ทวีปแอนตาร์กติกและทวีปแอฟริกา

รับทำงานตาม Drawing

 

 

งานแมคคาทรอนิกส์ MECHANICAL PART

บริการผลิตชิ้นงานตามแบบ Drawing ของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นชิ้นส่วนเครื่องจักร อะไหล่เครื่องจักร งานมิลลิ่ง งานกลึง งานขึ้นรูปโลหะ ชิ้นส่วนเครื่องจักร Jig & Fixtures งานซ่อมบำรุง งาน spare partด้วยเครื่องจักร CNC มิลลิ่ง อีกทั้งยังรับงานเกี่ยวกับอุตสาหกรรมการผลิตอื่นๆ เช่น งานชุบโลหะ งานรมดำ งานชุบแข็ง งาน EDM งานเชื่อม ฯลฯ

Fixtures คือการติดตั้งเป็นอุปกรณ์หรืออุปกรณ์สนับสนุนที่ใช้ในอุตสาหกรรมการผลิต และสนับสนุนการทำงานเพื่อให้มั่นใจว่าชิ้นส่วนทั้งหมดที่ผลิตโดยใช้อุปกรณ์ดังกล่าวจะรักษาความสอดคล้องและความสามารถในการแลกเปลี่ยนกันได้ การใช้อุปกรณ์ช่วยเพิ่มความประหยัดในการผลิตโดยให้การทำงานราบรื่นและการเปลี่ยนจากชิ้นส่วนหนึ่งไปยังอีกส่วนหนึ่งลดความต้องการแรงงานที่มีทักษะโดยการทำให้ชิ้นงานง่ายขึ้นและเพิ่มความสอดคล้องกันระหว่างการผลิตตัวยึดจะแตกต่ากัน